Lễ trao bằng tổ quốc ghi công Cập nhật: 09-05-2018 07:30
Lễ trao bằng Tổ Quốc ghi công cho thân nhân của gia đình liệt sĩ Vũ Văn Hải

Căn cứ Quyết định số 40/QĐ-LĐTBXH ngày 29/01/2018 của Sở LĐ_TB&XH tỉnh Đồng Nai về việc trao bằng Tổ Quốc ghi công và trợ cấp một lần cho thân nhân liệt sĩ Vũ Văn Hải đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước.

Ngày 04/4/2018 tại nhà bà Đinh Thị Hương vợ của liệt sĩ Vũ Văn Hải Đại diện TTUBND huyện , lãnh đạo Ban CHQS huyện, Đại diện lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Chỉ huy trưởng quân sự xã các ban ngành đoàn thể xã và ban ấp cây xăng  đã đến tham dự, buổi lễ được tổ chức trang trọng và tôn nghiêm để biết ơn đến các liệt sỹ đã hi sinh trong công cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước. Tại buổi lễ đã trao tặng bằng Tổ Quốc ghi công và tiền trợ cấp 1 lần  cho bà Đinh Thị Hương  là vợ liệt sĩ Vũ Văn hải.  kết thúc buổi lễ đoàn đã chụp hình lưu niệm với thân nhân gia đình liệt sĩ Vũ Văn Hải tại ấp Cây Xăng - xã Phú Túc.

Tuyết Nhung