Ban KTXH HĐND huyện Định Quán tổ chức giám sát công tác quản lý bảo vệ rừng đối với Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú Cập nhật: 08-05-2018 08:15
Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, ngày 24/4/2018 Ban KTXH HĐND huyện, do đ/c Lê Thanh Sơn làm trưởng đoàn, đã tổ chức giám sát công tác quản lý bảo vệ rừng đối với Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú.

Đ/c Lê Thanh Sơn – Trưởng Ban KTXH.HĐND huyện  đang kết luận tại buổi giám sát đối với

Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú​

Kết luận tại buổi làm việc, Đoàn giám sát cũng đã chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú, kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết (sớm cấp GCNQSD  đất cho dân đối với những thửa đủ điều kiện, triển khai thực hiện đề án di dân ra khỏi vùng lõi rừng phòng hộ…). Đồng thời,  Đoàn cũng kiến nghị Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng, Hạt Kiểm lâm và UBND các xã giáp ranh với rừng tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức về các quy định của pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng; vận động nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng, bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường rừng.

Mai Chiếm Hoàng