Xã Phú Tân tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) Cập nhật: 08-05-2018 12:50
Tối ngày 19/4, tại UBND xã Phú Tân, đã diễn ra hội thi Tiếng hát karaoke chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018).

Tiết mục “Gửi em ở cuối sông hồng” của Nguyễn Thanh Tùng

thuộc đơn vị Trường tiểu học Phú Tân

​​

Hội thi thu hút sự tham gia của 55 thí sinh là cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nhân dân trên địa bàn xã Phú Tân.

Hội thi do Ban Văn hóa thông tin xã tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và nhân dân giao lưu, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương ngày càng phát triển, hội thi đã để lại nhiều dấu ấn đâm nét trong lòng các thí sinh và nhân dân trên địa bàn xã. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích, 1 giải cho thí sinh có phong cách biểu diễn ấn tượng và 1 giải cho thí sinh cao tuổi nhất.

TANG HOA BGK.jpg
Ban tổ chức tặng hoa BGK hội thi

Trọng Sáng-Phú Tân