Huyện đoàn Định Quán tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) Cập nhật: 29-03-2018 07:55
Ngày 23/3/2018, Huyện đoàn Định Quán tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Văn Phước – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Nguơn – UVTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, 26 bí thư chi đoàn ấp, khu phố tiêu biểu, cán bộ Đoàn tiêu biểu và hơn 350 bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu huyện về tham dự buổi Lễ
Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm hình thành và phát triển, qua đó, giúp các bạn hiểu hơn trang sử vẻ vang của tổ chức Đoàn trong suốt chặng đường 87 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Trong diễn văn kỉ niệm, đồng chí Trần Thị Mỹ Phúc - Bí thư Huyện đoàn nhấn mạnh: đoàn viên thanh niên huyện nhà cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến sức trẻ tham gia vào các lĩnh vực của đời sống xã hội. Lễ kỷ niệm cũng là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên huyện cùng nhau sum họp, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 87 năm xây dựng – cống hiến và trưởng thành.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức tuyên dương 26 đồng chí là bí thư chi đoàn ấp, khu phố tiêu biểu năm 2018; trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, ký kết nghĩa với Đoàn trường Đại học Đồng Nai và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, cũng tại buổi lễ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh trao tặng 500 tập trắng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên năm 2018, Huyện đoàn đã phối hợp với trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018 với chủ đề “ Tôi yêu Tổ Quốc tôi”, có 14 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của 14 xã, thị trấn. Liên hoan thu hút hơn 250 thành viên đến từ 14 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội đồng Đội huyện đã tổ chức ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn cấp tiểu học tại trường TH Nguyễn Khuyến thu hút trên 200 em đội viên tham gia.

Một số hình ảnh của chuỗi h​oạt động:

hd7.jpg
hd3.jpg