Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2018 Cập nhật: 23-03-2018 02:02
Sáng ngày 23/3/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2018. Tới dự Hội nghị có các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên huấn của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên Tỉnh ủy thông tin các chuyên đề: Thực trạng hoạt động lễ hội của nước ta hiện nay; điểm mới trong công tác chỉ đạo tổ chức, quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của lễ hội trong năm 2018. Một số điểm mới cơ bản của hệ thống chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế triển khai thực hiện trong năm 2018; một số nhiệm vụ trọng tâm đặt ra đối với hệ thống chính trị nhằm thực hiện mục tiêu “bảo hiểm xã hội cho người lao động” và “bảo hiểm y tế toàn dân”. Tình hình Hoa Kỳ sau một năm cầm quyền của Tổng thống Donald Trump; tác động của chiến lược an ninh mới của Hoa Kỳ đối với khu vực và quốc tế; dự báo tình hình Hoa kỳ và quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ trong thời gian tới và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

bcv318s.jpg

Lưu Giang