Những căn nhà thập đỏ ấm áp cuối năm Cập nhật: 06-03-2018 12:14
Ngày 11/2/2018, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Phú Hòa tổ chức lễ tặng nhà chữ thập đỏ cho gia đình ông Trần Viết Thảo, ngụ ấp 3 xã Phú Hòa, một hộ gia đình khó khăn về nhà ở.

Lễ trao tặng nhà chữ thập đỏ tại Định Quán

Cùng ngày Hội chữ thập đỏ huyện cũng đã tặng nhà chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Văn Ánh, ngụ ấp 3 xã Phú Ngọc. Trước đó, Hội cũng đã tặng nhà chữ thập đỏ cho gia đình chị Trương Thị Ngọc Linh, ngụ ấp 2 xã Phú Hòa, một hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở.

Đây là những căn nhà chữ thập đỏ được xây dựng từ nguồn hỗ trợ của Quan âm tu viện thành phố Biên Hòa ủng hộ 40 triệu đồng, nhóm Trái tim hồng, Tp. Biên Hòa ủng hộ 35 triệu đồng và nhóm kết nối yêu thương, Tp. Biên Hòa ủng hộ 50 triệu đồng. Những căn nhà được xây tặng để các hộ gia đình được đón tết Mậu Tuất trong căn nhà mới, làm ấm áp thêm cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Văn Tuấn