Thăm tặng quà tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng & Gia đình chính sách Cập nhật: 07-02-2018 01:10
Chiều ngày 01/2/2018, Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội huyện Định Quán đã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà tết 2 Mẹ Việt Nam Anh Hùng & 2 gia đình thương bệnh binh trên địa bàn huyện.

Ông Trần Quan Tú -CT UBND Huyện thăm và tặng quà Mẹ VNAH

Dẫn đầu đoàn là đ/c Trần Quang Tú, Chủ tịch UBND huyện Định Quán làm trưởng đoàn, đã đến ân cần thăm hỏi và động viên các Mẹ Việt Nam Anh Hùng cố gắng giữ gìn sức khỏe để sống lâu với con cháu, đồng thời trao tặng mỗi Mẹ Việt Nam Anh Hùng một phần quà trị giá 250 ngàn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt; 2 gia đình thương bệnh binh mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. đây là một trong những hoạt động thường niên của Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn và lòng biết ơn những gia đình có công giải phóng dân tộc, mỗi khi tết đến xuân về.

Hữu Cường