Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tổng kết công tác Dân vận – Quy chế dân chủ năm 2017 Cập nhật: 30-01-2018 07:09
Sáng ngày 30/1/2018, Huyện ủy Định Quán đã tổ chức tổng kết công tác Dân vận – Quy chế dân chủ năm 2017 và triển khai một số công tác trọng tâm năm 2018.

Năm 2017 công tác dân vận của huyện đã chủ động tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong năm, bám sát chương trình công tác của cấp ủy Đảng, chủ động tham mưu cấp ủy chỉ đạo về công tác dân vận, tôn giáo, dân tộc, người Hoa kịp thời, hiệu quả. Đã tham mưu tổ chức 3 đợt ra quân làm công tác dân vận, với tổng trị giá gần 13 tỷ đồng. Tậ​p trung tuyên truyền pháp luật, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Vận động trao tặng hơn 13 ngàn suất quà, trị giá trên 4,3 tỷ đồng cho người nghèo, xây dựng và bàn giao 105 căn nhà tình thương cho hộ nghèo với trị giá trên 5 tỷ đồng, đạt 105% chỉ tiêu năm 2017. Tập trung triển khai thực hiện dự án, chương trình công tác giảm nghèo, hỗ trợ vốn cho 171 hộ nghèo, cận nghèo vốn sản xuất, kinh doanh với tổng số tiền hơn 2,7 tỷ đồng. Trong năm huyện đã tổ chức kiểm tra kết quả thực hiện quy chế dân chủ được 12 đơn vị; đối với các xã, thị trấn đã tiến hành kiểm tra 20 đơn vị trực thuộc. Công tác tiếp dân và giài quyết đơn thư khiếu nại tố cáo luôn được quan tâm.

hoi nghi tong ket dan van - QCDC 2017 toan canh.jpg
Quang cảnh Hội nghị

khen thuong sua.jpg
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Năm 2018, Ban Dân vận Huyện ủy tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra theo kế hoạch, trong đó tập trung thực hiện 3 đợt ra quân làm công tác dân vận tại các xã: Phú Cường, Thanh Sơn và Suối Nho. Dịp này, 13 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác dân vận và QCDC năm 2017 đã được tuyên dương, khen thưởng.

Hải Hậu – Hữu Cường 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.