Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Định Quán lần thứ 15 (mở rộng) Cập nhật: 25-01-2018 12:20
Sáng ngày 24/1/2018, Huyện ủy Định Quán đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 15 (mở rộng). Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Tố, TUV - Phó Chủ nhiệm thường trực UBKT Tỉnh ủy.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết 03-NQ/HU của huyện ủy về lĩnh vực kinh tế, xã hội, ANQP trong năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Năm 2017, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, song với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đã nỗ lực tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, sản xuất nông nghiệp được duy trì. Đã chỉ đạo các ngành chức năng rà soát và thực hiện việc hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại về điều, xoài tái sản xuất và ổn định cuộc sống. Có thêm 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn NTM lên 12/13 xã. Toàn huyện có 24 trường đạt chuẩn quốc gia, tăng 6 trường so với năm 2016. Hoàn thành chỉ tiêu giao quân cả 2 cấp huyện và xã. Trong năm đã phát triển 209 đảng viên mới, đạt 5,23% so với tổng số đảng viên đầu năm; 89/112 ấp, khu phố có chi ủy, đạt 79,5%...

cac tap the ca nhan duoc nhan bang khens.jpg
Các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Tỉnh ủy

hoi nghi BCH dang bo huyen lan thu 15s.jpg
Đ/c Đào Văn Phước - TUV, Bí thư Huyện ủy kết luận tại Hội nghị


Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã cùng thảo luận về kết quả thực hiện Nghị quyết 03-NQ/HU của BCH đảng bộ huyện. Trong đó, phân tích những nguyên nhân tác động đến phát triển kinh tế xã hội của huyện; đánh giá hiệu quả việc xây dựng và triển khai thực hiện các mô hình kinh tế tập thể gắn tiêu thụ sản phẩm của nông dân; công tác phát triển đảng và vọng tác kiểm tra, giám sát trong đảng.... Đồng thời thảo luận về dự thảo Nghị quyết trong năm 2018 và chương trình làm việc quý I/2018.

Trong đợt này 12 tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền đã được tỉnh ủy trao tặng bằng khen.

Hải Hậu – Lê Trung​
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.