Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 Cập nhật: 16-01-2018 06:04
Chiều ngày 15/01/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Quán tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND; đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm UBKT tỉnh đoàn Đồng Nai; cùng các đ/c lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, cùng các đồng chí Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Trong năm 2017 huyện đoàn Định Quán thực hiện đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ và tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022, trong phong trào có bước khởi sắc và nhiều chuyển biến rõ rệt phù hợp với tình hình thanh niên trong thời kỳ mới. Thực hiện phong trào 4 xung kích, 4 đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp; các cơ sở đoàn đã tổ chức thanh niên vần đổi 457 ngày công lao động; vận động tổ chức các đợt thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kinh phí xây dựng và sửa chữa 5 nhà nhân ái cho hộ nghèo với  gần 800 triệu đồng.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Nhàn và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên thay mặt lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện ủy đánh giá cao tình hình hoạt động của Huyện đoàn, đội ngũ cán bộ đoàn từ huyện đến cơ sở, chỉ ra những mặt mạnh, hạn chế và một số yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.

Dịp này, UBND huyện đã tuyên dương, khen t​hưởng 24 tập thể, 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

hd 26941439_889505087876007_1471066669_o.jpg

M. Ngọc