Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII Cập nhật: 01-01-2018 06:30
Trong 02 ngày 28, 29/12/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII qua hình thức xem đĩa DVD. Về dự hội nghị có các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XII); trưởng, phó các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể CT - XH huyện; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư, phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện; Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai, quán triệt các Nghị quyết: “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết về“tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết về “tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết về “công tác dân số trong tình hình mới”.

tw612s.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đào Văn Phước – TUV – Bí thư Huyện ủy yêu cầu tất cả các cán bộ, đảng viên đều phải viết thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng, những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII; liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và cá nhân gắn liền với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Lưu Giang