Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
“Ngày hội tuổi thơ” huyện Định Quán năm 2017 (dân vận) Cập nhật: 29-12-2017 01:05
Nằm trong các hoạt động chăm lo về đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn xã Phú Tân, đặc biệt là các em thiếu nhi. Sáng ngày 16/12/2017, Phòng Lao động TB - XH; Huyện Đoàn Định Quán đã tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” tại trường THCS Phú Tân cho đông đảo các em học sinh trên địa bàn tham dự.


Các hoạt động vui chơi cho các em học sinh trong Ngày Hội tuổi thơ tại trường THCS Phú Tân

Ngày hội được tổ chức vào thứ 7 nên các em được thoả chí vui chơi, sinh hoạt. Tham gia ngày hội các em đã được vui đùa bên các gian hàng trò chơi vận động và trò chơi dân gian do các anh chị đoàn viên, thanh niên tổ chức như: ô ăn quan, thẩy vòng, bóng rổ, ném phi tiêu…. các anh chị với màu áo xanh tình nguyện đã nhiệt tình cổ vũ và hướng dẫn cho các em vui chơi, nhằm đem lại cho các em một ngày hội thật sự lành mạnh và sảng khoái. Từ những vật dụng đơn giản trong đời sống nhưng với sự khéo léo và tỷ mỉ, các đoàn viên, thanh niên đã biến tấu thành những trò chơi hết sức bổ ích, đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội từ các em như: di chuyển bóng, bóng rổ…Tham gia “ngày hội tuổi thơ” lần này các em thiếu nhi không những được vui chơi mà còn nhận được nhiều phần quà là bánh kẹo, dành cho những người thắng cuộc trong mỗi trò chơi.

Có thể thấy “ngày hội tuổi thơ” là một hoạt động thiết thực chăm lo cho thiếu nhi, giúp các em được vui chơi, giải trí sống đúng với tuổi thơ của mình. Thông qua đó thể hiện sự quan tâm chăm sóc của cả xã hội đối với các em thiếu niên, nhi đồng từ đó động viên các em học tập và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Hải Hậu – Lê Trung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.