Trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Cập nhật: 29-12-2017 01:02
Sáng ngày 16/12/2017, huyện Định Quán đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Gín Nhộc Minh, một hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại ấp 7, xã Phú Tân.

Trao nhà tình thương cho hộ ông Gín Nhộc Minh, một hộ nghèo, khó khăn về nhà ở

tại ấp 7, xã Phú Tân.

Căn nhà được xây dựng trên khuôn viên đất thổ cư của gia đình với diện tích 60m2, với tổng giá trị là 60 triệu đồng. Trong đó, các mạnh thường quân ủng hộ thông qua quỹ Vì người nghèo của huyện 30 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 30 triệu đồng. Tại buổi lễ trao tặng nhà có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Huyện và nhà tài trợ đã động viên tinh thần gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.

Được biết trong đợt này xã Phú Tân có 6 hộ được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương và nhà vạn tấm lòng vàng, thuộc hoạt động dân vận đợt 3/2017 tại xã.

Hải Hậu – Văn Tuấn