Huyện Định Quán tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2018 Cập nhật: 26-12-2017 11:21
Sáng ngày 27/12/2017, huyện Định Quán đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2018, nhằm thông báo một số nét chính về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2017 trên địa bàn huyện, đồng thời giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018.

Ông Trần Quang Tú -CT.UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Năm 2017, huyện Định Quán có 29/29 chỉ tiêu đạt mục tiêu Nghị Quyết đề ra, trong đó có 17/29 chỉ tiêu vượt. Các công trình thủy lợi phát huy hiệu quả, phục vụ tôt sản xuất nông nghiệp; không xảy ra các dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm; công tác quản lý trừng, phòng chống cháy rừng được quan tâm và thực hiện tốt. Chất lượng giáo dục được duy trì và nâng lên ở tất cả các bậc học, công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo; hoàn thành công tác giao nhận quân năm 2017 đạt chỉ tiêu 2 cấp huyện và xã.

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã cùng nghe công bố quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch KT-XH và dự toán NSNN năm 2018. Quyết định về một số chủ trương và biện pháp điều hành kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 và Quyết định giao chỉ tiêu tuyển chọn công dân nhận ngũ năm 2018. Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Trần Quang Tú, Chủ tịch UBND huyện đề nghị tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện cần tập trung thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018, đặc biệt đối với xã Thanh Sơn phải cố gắng đạt các chỉ tiêu còn hạn chế để sớm về đích nông thôn mới như kế hoạch đề ra, góp phần cùng toàn huyện đưa Định Quán trở thành huyện Nông thôn mới trong năm 2018.

Hải Hậu