Thăm các cơ sở tôn giáo tiêu biểu nhân mùa Giáng sinh Cập nhật: 17-12-2017 06:22
Ngày 15/12/2017, Đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBNTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo tiêu biểu nhân mùa lễ giáng sinh năm 2017.

Tại những nơi đến, Đoàn đã thông báo tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong năm qua đồng thời ghi nhận những đóng góp hết sức tích cực của các cơ sở trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội trong thời gian qua và mong muốn các cơ sở tiếp tục đồng hành với địa phương thực hiện tốt công tá​c này. Nhân dịp mùa lễ giáng sinh, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên chúc các cha chánh xứ, linh mục, mục sư, Ban hành giáo cùng toàn thể bà con giáo dân một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc, đồng thời mong muốn các giáo xứ tiếp tục cộng đồng với địa phương trong công tác an sinh xã hội để địa phương sớm hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2018.

giang sinh 17.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên tặng quà cho cơ sở tôn giáo