Tiếp nhận thêm 101 đơn vị máu tình nguyện năm 2017 Cập nhật: 31-10-2017 05:54
Tính đến thời điểm hiện nay, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Quán đã tổ chức tiếp nhận được trên 1.600 đơn vị máu từ các tình nguyện viên trong huyện.

Toàn cảnh buổi hiến máu nhân đạo

Riêng trong buổi tiếp nhận máu tình nguyện vào sáng ngày 23/10/2017, Hội chữ thập đỏ huyện đã kết hợp với trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 101 đơn vị máu từ các tình nguyện viên là các cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh và người dân trên địa bàn. Như vậy đến thời điểm hiện nay huyện Định Quán đã tổ chức được 10 đợt tiếp nhận máu, đạt 86,5% theo kế hoạch. Để hoàn thành chỉ tiêu là tiếp nhận 1.850 đơn vị máu trong năm 2017, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Quán mong sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia từ các tình nguyện viên để có thể giúp đỡ những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch cần tiếp nhận máu.

Hải Hậu – Lê Trung