Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Tết Trung thu năm 2017 Cập nhật: 10-09-2017 07:57
Tết Trung thu đang tới gần, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm tăng cao, cả về số lượng và chủng loại, nhất là các loại bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát... Để bảo đảm ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu năm 2017, Ban Chỉ đạo VSATTP huyện Định Quán đã xây dựng kế hoạch triển khai đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm.


Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP đang kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu

Các đoàn thanh tra, kiểm tra có nhiệm vụ đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống, trong đó tập trung vào các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu. Thông qua hoạt động này kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế các các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; tuyên truyền giáo dục các kiến thức, các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm ATTP. Thời gian tiến hành các đợt thanh, kiểm tra là trước, trong và sau tết Trung thu.

kiem tra dieu kien sx co so banh trung thu.jpg
Kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất sản xuất bánh trung thu trên địa bàn huyện Định Quán

Tùy theo chức năng, nhiệm vụ, Ban Chỉ đạo VSATTP huyện Định Quán cũng đã giao trách nhiệm cho từng cơ quan, đơn vị trong việc phối hợp thực hiện kế họach. 

​Lê Điểm

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.