Tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo tại Phú Ngọc Cập nhật: 07-09-2017 01:42
Ngay sau lễ phát động ra quân làm công tác dân vận đợt II năm 2017, xã Phú Ngọc đã thành lập đoàn tổ chức trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ ông Trần Văn Sóng là hộ nghèo tại ấp 1, xã Phú Ngọc.

Tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo xã Phú Ngọc

Căn nhà có tổng trị giá trên 75 triệu đồng được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình. Trong đó, quỹ Vì người nghèo của xã ủng hộ 30 triệu đồng, gia đình ông Trần Văn Năm, một mạnh thường quân tại ấp 1 ủng hộ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm xây dựng.

Tạo buổi lễ trao, đại diện chính quyền địa phương và Hội liên hiệp Phụ nữ xã còn trao tặng thêm cho gia đình một chiếc quạt và một phần quà mừng nhà mới.

Thanh Danh – Hữu Cường