Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Phú Ngọc ra quân làm công tác dân vận đợt II năm 2017 Cập nhật: 07-09-2017 01:37
Chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2/9, nhằm nâng cao vai trò của công tác dân vận trong việc tham gia xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển VHXH, QPAN giữ vững ổn định chính trị, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân hướng đến mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, sáng 01/09/2017, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận đợt II năm 2017.


Tặng 25 xe đạp cho học sinh nghèo trong đợt dân đợt II xã Phú Ngọc

Đợt ra quân này có nhiều công trình phần việc thiết thực như: Xây tặng 03 căn nhà tình thương cho hộ nghèo và 01 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, trị giá 180 triệu đồng; Cấp đổi thẻ chứng minh nhân dân cho 300 người dân trên địa bàn; Tổ chức phát quang, khơi thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại nhiều tuyến đường liên ấp, liên khu dân cư với tổng chiều dài 5km; Sữa chữa nâng cấp 1,5 km đường GTNT tại ấp 1 và ấp 2 với kinh phí hơn 25 triệu đồng. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên các hoạt động trong đợt ra quân đã được người dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng tích cực tạo nên không khí vui tươi phấn khởi tại địa phương.

Tang qua cho nguoi ngheo tai le ra quan dan van dot 2 xa Phu Ngoc.jpg
Tặng quà cho người nghèo trong đợt dân đợt II xã Phú Ngọc

Tại buổi lễ phát động, 190 hộ nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc Dacam/dioxin đã được trao tặng quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm; 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng và 20 học sinh khác được tặng học bổng mỗi suất trị giá mỗi suất là 500 ngàn đồng. Dịp này xã cũng trao tặng thêm 1.000 quyển vở viết cho các em học sinh và 18 phần quà cho hộ nghèo mỗi phần là 400 ngàn đồng tiền mặt. Được biết tổng kinh phí cho các hoạt động trong đợt ra quân làm công tác dân vận lần thứ 2 năm 2017 này tại Phú Ngọc là 370 triệu đồng được vận đồng từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ thực hiện.
Thanh Danh – Hữu Cường
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.