Hội nông dân huyện tổ chức hội thi cán bộ hội giỏi cấp cơ sở năm 2017 Cập nhật: 05-09-2017 01:22
Ngày 1/9/2017, Hội nông dân huyện Định Quán tổ chức hội thi cán bộ hội giỏi cấp cơ sở năm 2017. 14 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong huyện đã tham dự hội thi.

Mỗi đội tham gia hội thi có tối đa 5 thành viên, trong đó 1 thành viên chính thức và 4 thí sinh hỗ trợ. Các đội thi phải trải qua 4 phần thi gồm: tự giới thiệu (thí sinh giới thiệu về bản thân, về vai trò của người cán bộ chủ chốt đối với công tác hội); Phần nghiệp vụ cán bộ hội (thí sinh chính thức bốc thăm vả trả lời 1 câu hỏi do BTC hội đưa ra) ; Phần kiến thức tổng hợp (mỗi đội sẽ cùng nhau trả lời 5 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm); Phần kỹ năng cán bộ hội (thi tiểu phẩm xoay quanh nội dung kỹ năng xây dựng tổ chức hội vững mạnh, kỹ năng tuyên truyền, vận động nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới; kỹ năng thực hiện ba phong trào thi đua của Hội Nông dân Việt Nam). Sau một ngày tranh tài sôi nổi bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã truyền đạt được những thông điệp đến với hội thi nhằm phát huy hơn nữa vai trò và trách nhiệm của hội nông dân. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra những đội thi và những cán bộ hội xuất sắc nhất để trao giải. Đội xã Ngọc Định xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội xã Phú Hoà, giải 3 được trao cho 2 đội xã Túc Trưng, La Ngà, BTC còn trao giải cổ động nhiệt tình và ấn tượng cho đội xã Phú Lợi.

phan thi gioi thieu cua xa Phu Ngocss.jpg
Phần thi giới thiệu của đội xã Phú Ngọc