Trao tặng huy hiệu 70, 55, 50 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên Cập nhật: 05-09-2017 01:04
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 1/9/2017, Huyện ủy Định Quán tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Việt Hồng thuộc Đảng bộ thị trấn Định Quán, huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Trình Văn Đại, Đảng bộ xã La Ngà và 7 huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Nguyễn Thị Hạnh, Đảng bộ xã Phú Ngọc; Vũ Đình Thanh, Đảng bộ xã Ngọc Định; Nguyễn Đình Hưng, Đảng bộ xã Phú Tân; Trần Thị Phiên, Trần Danh Diên, Đào Xuân Bình, Dương Huy Thuộc, thuộc Đảng bộ thị trấn Định Quán. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Ru - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ.

Việc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến, đóng góp cho công tác đảng của các đồng chí đảng viên trong thời gian qua. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ ​về truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Ru - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ nhấn mạnh: đây là niềm vinh dự lớn của Huyện ủy Định Quán. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ trân trọng ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực phấn đấu cống hiến cho Đảng của các đồng chí đảng viên. Các đồng chí là những tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng lần này giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục theo sát và đóng góp các ý kiến, biện pháp hay cho địa phương trong việc thực hiện các nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Lanh dao huyen Dinh Quan chup hinh voi cac dong chi duoc trao tang huy hieu Dangssss.jpg
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các đảng viên được trao tặng huy hiệu

Tuyết Mai