Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tổng kết đợt ra quân làm công tác dân vận tại Ngọc Định Cập nhật: 29-08-2017 07:14
Sau 3 ngày ra quân phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ tổ quốc” gắn với công tác dân vận tại xã Ngọc Định, sáng ngày 6/8/2017, công an huyện Định Quán đã tổ chức tổng kết đánh giá các hoạt động của đợt ra quân.


Trao tặng 48 suất học bổng cho các em học sinh trong buổi lễ tổng kết công tác dân vận

tại xã Ngọc Định

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa nhiều trong những ngày vừa qua nhưng nhờ công tác chuẩn bị chu đáo nên các hoạt động của đợt ra quân làm công tác dân vận tại Ngọc Định được triển khai thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra. Tổng kinh phí mà công an huyện vận động được cho đợt ra quân lần này là trên 1,7 tỷ đồng.

Đại tá Huỳnh Ngọc Đáng, trưởng công an huyện Định Quán, cho biết:

Đây là lần thứ 10 công an huyện phối hợp ra quân tổ chức phát động ra quân tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác dân vận. Đợt tổ chức này là bước quan trọng để xây dựng củng cố phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện Định Quán nói chung và xã ngọc Định nói riêng để xây dựng, hoàn thành xã nông thôn mới. Tôi hy vọng rằng sau đợt công tác này phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại đây sẽ tốt hơn. Quần chúng nhân dân sẽ có nhiều ý thức trách nhiệm hơn trong việc chấp hành pháp luật và tham gia tích cực trong việc tố giác tội phạm làm tốt công tác giáo dục con em để không phạm tội, vi phạm pháp luật. Các cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp và mọi người dân thấy được phonmg trào phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội là trách nhiệm chung của mình.”

Tại buổi lễ các đại biểu đã được xem video clip ghi nhận các hoạt động mà lực lượng công an huyện đã triển khai tại Ngọc Định và những hiệu ứng tích cực từ chương trình mang lại. Tổ chức trao tặng 40 xe đạp, mỗi xe trị giá 1,5 triệu đồng, cùng 48 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của xã. Hội LHPN xã Ngọc Định cũng vận động trao tặng thêm 30 suất học bổng cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cùng quà tặng cho mỗi em là 10 cuốn vở viết. Phòng cảnh sát PCCC số 5 cũng trao tặng 5 bình chữa cháy cho UBND xã Ngọc Định. Những hoạt động thiết thực vì dân của lực lượng công an huyện trong đợt ra quân này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người con.

bà Nguyễn Thị Hoài Ân, bí thư chi bộ ấp Hòa Trung xã Ngọc Định, cho biết thêm:

“Những ngày qua những việc làm thiết thực của công an huyện Định Quán như phát quang đường tại địa bàn ấp Hòa Trung và làm cầu, đổ bê tông thì lực lượng công an nhân dân Định Quán rất tích cực nhiệt tình, bà con chúng tôi cảm thấy ấm lòng về tình nghĩa quân dân. Chúng tôi chẳng biết nói gì hơn cảm ơn sự nhiệt tình, đóng góp, chăm lo từ lực lượng công an nhân dân của huyện.”

Dịp này, 15 tập thể và 23 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho đợt ra quân làm công tác dân vận tại Ngọc Định đã được biểu dương khen thưởng.

Thanh Danh – Hữu Cường

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.