Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Công an Định Quán phát động ra quân làm công tác dân vận tại Ngọc Định Cập nhật: 29-08-2017 07:08
Sáng 4/8/2017, công an huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ phát động Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc và công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Định. Đến dự có Trung tá Lê Hoàng Nhân, phó giám đốc Công an tỉnh ĐồngNai, đồng chí Đào Văn Phước, Bí thư huyện ủy Định Quán, ông Trần Quang Tú, chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn trong huyện và lãnh đạo công an các huyện Tân Phú, Thống Nhất Vĩnh Cửu, Biên Hòa, cùng trên 1.000 bà con nhân dân xã Ngọc Định.


Đại tá Huỳnh Ngọc Đáng -Trưởng công an huyện phát động Phong trào toàn dân 

bảo vệ An ninh tổ quốc và công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Định


Trong không khí phấn khởi tiến tới kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân và Ngày hội quốc phòng toàn dân, đợt ra quân làm công tác dân vận lần này của Công an huyện Định Quán có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được thể hiện qua nhiều hoạt động giúp dân thiết thực.

Toan canh buoi le phat dong lam cong tac dan van tai xa Ngoc Dinh.jpg
Toàn cảnh buổi lễ phát động


Tại buổi lễ, công an huyện Định Quán cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng tượng trưng số tiền 635 để sửa chữa và xây mới 19 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại Ngọc Định. Trong đó, có 2 căn nhà đồng đội được trao tặng cho 2 công an viên xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, cùng số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ thêm cho mỗi hộ để giúp 2 gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống. Dịp này 7 đối tượng hoàn lương đã được trao vốn vay của Quỹ doanh nhân với ANTT tỉnh Đồng Nai với số tiền 210 triệu đồng.160 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bà xã cũng được trao tặng quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Ngay sau lễ phát động nhiều hoạt động vì dân của lực lượng công an huyện đã được thực hiện sôi nổi khắp nơi trên địa bàn xã như: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già, thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có uy tín tiêu biểu của xã, trao tặng nhà tình thương, tặng xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo, cấp đổi chứng minh nhân dân, làm đường giao thông nông thôn, tuyên truyền giáo dục pháp luật và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao…

Được biết, đợt ra quân này, công an huyện Định Quán đã vận động từ các nguồn tài trợ số tiền trên 1 tỷ 700 triệu đồng và huy động trên 300 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng chính quyền địa phương tham gia làm công tác dân vận trong 3 ngày từ ngày 4 đến ngày 6/8/2017.
Thanh Danh – Hữu Cường
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.