Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo tại xã Ngọc Định Cập nhật: 29-08-2017 06:59
Nằm trong chương trình của đợt ra quân làm công tác dân vận tại xã Ngọc Định, chiều ngày 4/8/2017, Công an huyện Định Quán phối hợp cùng Phòng Dân tộc tôn giáo, phòng Nội vụ và chính quyền xã Ngọc Định đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 7 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.


Thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo tại xã Ngọc Định

Tại những nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, thông tin về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị VH-XH, QPAN và tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, thông tin về đợt ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Định. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc, người đứng đầu cơ sở tôn giáo và bà con giáo dân, phật tử trong việc chung tay thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương thời gian qua. Qua đó mong muốn các vị chức sắc chức việc, người đứng đầu các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, để cùng chính quyền địa phương hoàn thành mục tiêu xây dựng xã Ngọc Định đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017. Trước sự quan tâm sắc đó, cùng với ý nghĩa thiết thực của các hoạt động vì dân mà công an huyện và chính quyền địa phương đang thực hiện, đại diện các cơ sở tôn giáo thể hiện niềm vui mừng và sự quyết tâm cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Doan den tham hoi va tang qua cac co so ton giao tai xa Ngoc Dinh.jpgTham tang qua cac co so ton giao 2.jpg
Một số hình ảnh t
hăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo tại xã Ngọc Định

Được biết, xã Ngọc Định hiện đang quản lý 8 cơ sở tôn giáo, trong đó có 01 tịnh thất, 01 tịnh xá, 01 hoa nghiêm thiền tự, 01 giáo xứ và 4 chùa. Thời gian qua các cơ sở tôn giáo đã có nhiều đóng góp cho địa phương, trong đó nổi bật nhất là các công tác từ thiện an sinh xã hội và xây dựng đường giao thông nông thôn. 
Thanh Danh – Hữu Cường
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.