Lễ khánh thành cầu dân sinh tại xã Ngọc Định Cập nhật: 29-08-2017 06:21
Ngày 27/8/2017, UBND huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Ngọc Định cùng các nhà tài trợ đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh tại tổ 4, ấp Hòa Hiệp xã Ngọc Định huyện Định Quán.

Lễ khánh thành cầu dân sinh tại xã Ngọc Định

Sau hơn một tháng khẩn trương xây dựng, cây cầu dân sinh bắt qua suối tại tổ 4, ấp Hòa Hiệp xã Ngọc Định huyện Định Quán là sự hợp duyên, đồng hành của đông đảo các mạnh thường quân, Công ty, cơ sở tôn giáo, 3 nhóm từ thiện và 19 cá nhân với tổng số tiền trên 230 triệu đồng.

Cây cầu dân sinh được khởi công xây dựng bằng bê tông, cốt thép, lan can bằng sắt, rộng 3,5m, dài gần 30 mét, với tổng trị giá hơn 230 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH thương mại Vinatrade TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 100 triệu đồng; Công ty TNHH TMDV tranh thiêu Cỏ May hỗ trợ 20 triệu đồng, Nhóm bạn của ông Huỳnh Tiến hỗ trợ trên 34 triệu đồng cùng sự đóng góp của nhiều nhà hảo tâm khác…Việc đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh tại tổ 4 ấp Hòa Hiệp sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại, học tập của đông đảo người dân và học sinh nơi đây.

em Đặng Văn Huân, tổ 4 ấp Hòa Hiệp:Hồi trước mỗi lần đi qua cầu thì cầu bị nước ngập, trơn trợt, té ước đồ. Bây giờ xây được cây cầu này lên con cảm thấy rất yên tâm để đi học”.

cau dan sinh 2.jpgcau dan sinh 1.jpg
Cầu dân sinh tại xã Ngọc Định

Dịp này, Ban giám đốc Công ty TNHH thương mại Vinatrade TP.Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 phần quà gồm cặp, tập, bút, dép cho 100 em học sinh nghèo, khó khăn tại địa phương nhân mùa tựu trường năm học 2017 – 2018.

Văn Tuấn