Đại hội Hội khuyến học huyện Định Quán nhiệm kỳ 2017-2022 Cập nhật: 01-08-2017 07:16
Sáng ngày 20/7/2017 tại Hội trường huyện, Hội khuyến học huyện Định Quán đã tổ chức Đại hội khuyến học huyện, khoá IV, Nhiệm kỳ 2017-2022; tham dự có Ông Nguyễn Trùng Phương- Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai; Bà Nguyễn Thị Diễm Châu-UVTV-Phó Chủ tịch UBND huyện Định Quán; lãnh đạo các phòng, ban huyện và trên 100 đại biểu đến từ các xã, thị trấn.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác hoạt động Hội nhiệm kỳ III (2010-2016); trong nhiệm kỳ qua Hội đã chăm lo phát triển hội viên, xây dựng gia đình hiếu học và đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài. Tổng số đã phát triển được trên 10.000 hội viên so với đầu nhiệm kỳ, nâng tổng số hội viên lên 27.768 Hội viên, thuộc 324 Chi hội; tổng số quỹ hội đã vận động được là trên 30,2 tỷ đồng, khen thưởng và cấp học bổng cho gần 60.000 lượt giáo viên, học sinh, sinh viên. Trong nhiệm kỳ Hội cũng đã đẩy mạnh phát triển gia đình khuyến học, dòng họ khuyến học; đã có 16.188 gia đình đăng kí gia đình khuyến học, trong đó có 6.067 gia đình được công nhận gia đình hiếu học và 05 dòng họ được công nhận dòng họ hiếu học.

dh.jpg

Ban chấp hành khoá IV ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đề ra phương hướng tiếp tục đẩy mạnh phát triển hội viên, gia đình hiếu học và chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài. Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành gồm 36 người; ban thường vụ 09 người; ông Phạm Quý Ngọc tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội khuyến học khoá IV.
Quang Tân