Thăm, tặng quà cho 119 cụ tròn 90 tuổi Cập nhật: 06-06-2017 05:58
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi (6/6/1941 – 6/6/2017), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán, phòng Lao động thương binh & Xã hội, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho 119 cụ vừa tròn 90 trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt đời sống vật chất, tinh thần mỗi cụ, mong muốn các cụ sống trường thọ, sống khỏe cùng con cháu trong sự chăm sóc, phụng dưỡng của gia đình; luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động, sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương. Đồng thời, trao tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 500 ngàn đồng, kỷ niệm chương và bằng mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và tặng quà:

tq3.jpg
tq2.jpg