Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại hội Công đoàn điểm khối xã, thị trấn tại xã Phú Vinh Cập nhật: 01-06-2017 12:50
Sáng ngày 31/5/2017, Công đoàn cơ sở xã Phú Vinh tổ chức Đại hội Công đoàn xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm tổng kết đánh giá những việc đã làm được, những tồn tại, tìm ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của khoá IV, đồng thời đề ra phương hướng mục tiêu nhiệm vụ khoá V. Đây là Đại hội Công đoàn điểm khối xã, thị trấn.

Tại đại hội, sau khi bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký, các đại biểu tham dự đại hội đã cùng theo dõi báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Công đoàn xã Phú Vinh hiện có 66 đoàn viên/72 lao động. Nhiệm kỳ qua, công đoàn xã đã thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp phấp chính đáng của đoàn viên CNVCLĐ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những kiến nghị của đoàn viên được BCH công đoàn quan tâm thực hiện, tạo được niềm tin của CNVCLĐ đối với tổ chức công đoàn. Đa số công đoàn viên là cán bộ, công chức được đào tạo bồi dưỡng trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ nên nhìn chung trong CNVCLĐ đã xác định rõ nhiệm vụ và tham gia tích cực trong công tác phong trào thi đua do xã, huyện phát động; đã ra sức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào của cơ quan đề ra, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phong trào thi đua đều được đoàn viên tham gia tích cực mang lại nhiều hiệu quả kinh tế - xã hội.

BCH moi va doan dai bieu du dai hoi cap tren ra mat222.jpg
Ban Chấp hành công đoàn và Đ
oàn đại biểu dự đại hội cấp trên ra mắt Đại hội


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Chánh Bổn - Chủ tịch LĐLĐ huyện lưu ý CĐCS xã Phú Vinh cần chú ý giải thích rõ chế độ và quyền lợi của những đoàn viên là cán bộ bán chuyên trách khi tham gia hoạt động công đoàn, cần quan tâm hơn nữa hoạt động Ban nữ công và công tác phát triển Đảng. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn cơ sở với 5 đồng chí, bầu uỷ ban kiểm tra với 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Bà Thi Thị Ánh Hồng, được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Phú Vinh khoá V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Hải Hậu (TH)​
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.