Trao tặng 290 phần quà cho người khó khăn và học sinh tại xã La Ngà Cập nhật: 11-05-2017 06:11
Sáng ngày 7/5/2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với nhóm từ thiện Thiện Duyên tại huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 290 phần quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và các em học sinh trên địa bàn xã La Ngà.

Trao tặng quà cho người nghèo, người già, người khuyết tật

Đoàn đã tổ chức trao tặng 190 phần quà cho người nghèo, người già, người khuyết tật. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm: 1 thùng mì, đường, bột ngọt, đầu ăn, nước tương….Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần là các dụng cụ học tập cùng với áo và dép, trị giá 200 ngàn đồng.

Trao tang qua cho cac em hoc sinh.jpg
Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tổng trị giá của các phần quà được trao tặng trong dịp này là gần 60 triệu đồng do nhóm từ thiện Thiện Duyên ủng hộ trao tặng.

Tuyết Mai