Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Xã Phú Ngọc ra quân công tác dân vận đợt 1 năm 2017 Cập nhật: 27-04-2017 08:06
Hướng đến kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và quôc tế lao động 1/5. Ngày 26/4/2017, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán đã tổ chức lễ ra quân công tác dân vận đợt 1 – 2017, đại diện lãnh đạo địa phương cùng đông đảo người dân trên địa bàn đã cùng về tham dự.


Tặng quà cho các em học sinh nghèo 

Được sự quan tâm của các tổ chức chính trị xã hội, các cá nhân, đơn vị tài trợ, trong đợt dân vận được thực hiện tại ấp 7 lần này xã Phú Ngọc thực hiện các hoạt động chăm lo, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách, trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Thực hiện phát quang đường giao thông nông thôn và trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo với tổng trị giá 60 triệu đồng, được trích từ quỹ vì người nghèo của xã. Tổng kinh phí cho đợt thực hiện dân vận lần này là trên 100 triệu đồng.

trao tam sec tuong truong nha tinh thuong cho ho ngheo (1).jpg
Trao tấm séc tượng trưng nhà tình thương cho hộ nghèo

Các hoạt động trong đợt dân vận nhằm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội; vận động nhân dân tham gia tốt các phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Hải Hậu
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.