Sở Lao động TBXH tỉnh Đồng Nai “Gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2017 Cập nhật: 27-04-2017 07:05
Chiều ngày 27/4/2017, Sở Lao động TBXH tỉnh Đồng Nai kết hợp với huyện Định Quán đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên và trao tặng quà cho em Lê Quỳnh Như, lớp 7A1, trường THCS Túc Trưng.

Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Em Như mồ côi cha từ nhỏ, mẹ đi làm ăn xa em phải ở với ông bà nội, mặc dù thiếu thốn tình cảm của cha mẹ nhưng em đã rất nỗ lực vươn lên trong học tập, là học sinh giỏi 6 năm liền và rất năng nổ trong mọi hoạt động phong trào của trường lớp. Với những nỗ lực của bản thân, em đã được chọn là đại diện của huyện Định Quán tham gia chương trình “ Gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2017 tại Hà Nội trong thời gian tới. Nhằm động viên tinh thần và nắm bắt tâm tư của em cùng gia đình Sở Lao động TBXH tỉnh đã đến thăm, động viên tinh thần em Như cùng gia đình trong quá trình chăm sóc và chắp cánh cho em trên con đường trên con đường học vấn tương lai.

Hải Hậu