Trao tặng 2 căn nhà tình thương tại xã Phú Tân Cập nhật: 26-04-2017 12:50
Sáng ngày 21/4/2017, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho gia đình bà Trần Thị Chớ và gia đình ông K’Gểu cùng ngụ tại ấp 7, xã Phú Tân.

Trao tặng nhà tình thương cho hộ ông K’Gểu

Hai căn nhà đều được xây dựng trong khuôn viên đất thổ cư của gia đình, có diện tích 44 và 55m2. Tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH Kỹ thuật BUENO, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ủng hộ 60 triệu đồng; quỹ vì người nghèo xã Phú Tân hỗ trợ 5 triệu đồng; phần còn lại do các gia đình đóng góp thêm xây dựng.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ còn trao tặng thêm cho 2 gia đình các phần quà thiết yếu. Qua đó, góp phần thiết thực giúp cho các gia đình được ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế.

Trao tamg can nha tinh thuong cho gai dinh ba Tran Thi Cho.jpg
Trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Trần Thị Chớ​