Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Thường trực HĐND huyện Định Quán tổ chức Hội nghị giao ban 02 cấp huyện - xã lần 1 năm 2017 Cập nhật: 25-04-2017 08:26
Để từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND 02 cấp huyện, xã ngày càng đạt hiệu quả. Ngày 21 tháng 04 năm 2017, Thường trực HĐND huyện Định Quán đã tổ chức hội nghị giao ban 02 cấp huyện xã đánh giá họat động cuả HĐND từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Yên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chủ trì hội nghị.


Đ/c Nguyễn Thị Thanh Yên kết luận chỉ đạo Hội nghị 

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên  - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trong thời gian tới Thường trực HĐND và các Ban HĐND  02 cấp huyện, xã tiếp tục nâng cao trách nhiệm, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ cơ bản như: Khắc phục việc ban hành các văn bản quy phạm pháp luật chưa đúng quy định;  Xây dựng kịch bản cụ thể để điều hành kỳ họp;  chú trọng theo dõi, kiểm tra việc tổ chức thực hiện những kiến nghị sau giám sát và những ý kiến đã trả lời, hứa trước cử tri.  Các ban HĐND thực hiện tốt vai trò tham mưu, chuẩn bị tốt công tác thẩm tra các nội dung UBND trình kỳ họp HĐND huyện, xã trong thời gian tới.

Ngoài ra, tại Hội nghị các Ban HĐND huyện cũng đã trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm với các Ban HĐND các xã, thị trấn về công tác xây dựng kế hoạch và tổ chức giám sát; công tác thẩm tra các báo cáo trình kỳ họp HĐND.

​Mai Chiếm Hoàng 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.