Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kiểm tra an toàn thực phẩm tại Hợp tác xã thương mại - dịch vụ Định Quán Cập nhật: 25-04-2017 06:58
Sáng ngày 25/4/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 về an toàn thực phẩm của Tỉnh do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản chủ trì đã tổ chức kiểm tra về việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Hợp tác xã thương mại-dịch vụ Định Quán nhân tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.


Đoàn làm việc với BCĐ vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện

Qua kiểm tra thực tế, đoàn ghi nhận: Cơ sở kinh doanh đã có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phù hợp để kinh doanh; tiểu thương kinh doanh thịt heo đã được hỗ trợ từ dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm Lifsap. Tuy nhiên, cơ sở vẫn còn một số tồn tại như: Nhiều hộ tiểu thương kinh doanh thịt tươi sống vẫn sử dụng bìa giấy carton để lót thịt; không thực hiện việc niêm yết giá bán sản phẩm; một số tiểu thương kinh doanh rau vẫn để rau trực tiếp trên nền đất. Đoàn kiểm tra đã lấy 1 mẫu thịt heo để phân tích chỉ tiêu an toàn thực phẩm. Đoàn đề nghị với Ban quản lý chợ Định Quán cùng các cơ quan chức năng ở địa phương xử lý những vi phạm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Doan lay mau thit heo de phan tich chi tieu an toan thuc pham.jpg
Đoàn lấy mẫu thịt heo để phân tích chỉ tiêu an toàn thực phẩm 

Trước đó, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 cũng đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Định Quán để nắm bắt về quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong tháng hành động; đồng thời ghi nhận các kiến nghị của huyện về cơ chế chính sách để đoàn tham mưu với các Sở, Ngành, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho huyện.

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.