Xã Gia Canh tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI, năm 2017 Cập nhật: 09-04-2017 07:25
Sáng ngày 08/4/2017, xã Gia Canh, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI, năm 2017. Đây là Đại hội điểm TDTT cấp cơ sở của huyện tiến tới Đại hội TDTT huyện Định Quán lần thứ VIII. Về tham dự có Ông Phan Tấn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai phụ trách địa bàn Định Quán, Ông Lương Ngọc Tuấn Trưởng phòng quản lý TDTT Sở VH,TT & DL, Ông Bùi Anh Vũ Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đáu TDTT tỉnh Đồng Nai cùng đại diện lãnh đạo huyện, xã, các vận động viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Nghị thức diễu hành tại ĐH TDTT lần thứ VI xã Gia Canh
Đại hội TDTT lần thứ VI - năm 2017, xã Gia Canh có 21 đoàn vận động viên đến từ 10 ấp, đoàn khối cơ quan, các trường học và các Câu lạc bộ thể thao trên địa bàn xã. Tại Đại hội các vận động viên s​ẽ tham gia tranh tài ở 6 bộ môn thi đấu gồm: Kéo co, nhảy bao bố, cờ tướng, bóng chuyền, bóng đá mini 5 người và cầu lông. Đại hội nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc ở từng bộ môn thi đấu để tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện chuẩn bị lực lượng tham gia đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII. Đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ Đại”, nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, khoẻ để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
ong Phan Tan Linh tang hoa.jpghinh lien.JPG

Đại biểu tỉnh, huyện tặng hoa tại lễ khai mạc ĐH TDTT xã Gia Canh

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu tham dự và các vận động viên đã cùng theo dõi các màn đồng diễn Erobic, thể dục dưỡng sinh, múa hát sân trường và biểu diễn võ thuật. Sau lễ khai mạc, các Đoàn vận động viên sẽ tham gia tranh tài các nội dung thi đấu đến hết tháng 4/2017.
IMG_0155.JPGIMG_0149.JPG
Các tiết mục đồng diễn tại Đại hội TDTT xã Gia Canh