Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) Cập nhật: 27-03-2017 07:50
Tối ngày 25/3/2017, tại trường THPT Tân Phú, Ban Thường vụ Huyện đoàn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Nguơn – UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Phong Lan – HUV - Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Tại buổi lễ, đ/c Trần Phong Lan – Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu ôn truyền thống 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngay sau  buổi lễ là đêm thi chung kết cuộc thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017.

Trong đợt chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức các chuỗi sự kiện thiết thực cho đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện với nhiều sự kiện như: ra quân đạp xe diễu hành “ giờ trái đất” năm 2017; Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng và liên hoan các nhóm nhảy hiện đại, thi diễn thời trang nói về chủ đề an toàn giao thông, ma túy, thanh niên với văn hóa sử dụng mạng; Tổ chức ngày Đoàn viên và diễn đàn khi tôi 18; hội thi rung chuông vàng,…. Chuỗi sự kiện đã mang được tính hiệu quả và sức lan tỏa, thu hút trên 1.300 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên, thanh niên trong thời gian qua:

rung ch s.jpg
f thong minh s.jpg