Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện ủy Định Quán tổ chức gặp mặt đảng viên chuẩn bị nhập ngũ năm 2017 Cập nhật: 07-02-2017 05:28
Sáng ngày 07/02/2017, Huyện ủy Định Quán tổ chức chức gặp mặt đảng viên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2017, nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của các đảng viên trẻ. 8 đảng viên đại diện cho 290 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ đã cùng về tham sự.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm với sự có mặt của các vị lãnh đạo huyện, cấp ủy các địa phương, 8 đảng viên trẻ và thân nhân. Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện mong muốn các đảng viên trẻ sẽ là những hạt nhân trong công tác huấn luyện, học tập để trở thành những quân nhân cách mạng, góp phần xây dựng quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Các đảng viên trẻ hứa sẽ cố gắp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao khi tại ngũ, đồng thời, chia sẻ mong muốn được lãnh đạo huyện quan tâm, tạo điều kiện về việc làm cho thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự để ổn định cuộc sống.

Tại buổi gặp măt, Huyện ủy đã trao tặng mỗi đảng viên trẻ một phần quà, nhằm động viên tinh thần để các đảng viên cùng đồng hành với các thanh niên khác trong huyện lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc.

 HDQ tang qua cho cac dang vien chuan bi nhap ngu 1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các đảng viên chuẩn bị nhập ngũ

Hải Hậu 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.