Hội thi Nông thôn mới – trách nhiệm, hiệu quả và sáng tạo Cập nhật: 22-08-2016 02:18
Sáng ngày 19/8/2016, tại Hội trường huyện, UBND huyện phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Văn phòng điều phối chương trình Nông thôn mới tỉnh tổ chức Hội thi “Nông thôn mới – Trách nhiệm, hiệu quả và sáng tạo” năm 2016. Tham gia Hội thi có 16 đội đến từ 14 xã, thị trấn; Khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang huyện và Khối các cơ quan quản lý hành chính huyện.

Các đội thi lần lượt trải qua 04 phần thi gồm: Tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức, xử lý tình huống và thuyết trình các chủ đề về xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Thông qua Hội thi, các thí sinh có dịp mở rộng giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết cũng như trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, góp phần vào việc xây dựng Nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích và 05 giải phụ cho các đội tham gia hội thi. Giải nhất thuộc về xã Phú Hòa, giải nhì xã Phú Ngọc, đồng giải ba thuộc về xã Phú Vinh và Khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang huyện.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

phoa2.jpg
suoi nho.JPG