Trao tặng trên 300 phần quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Quán Cập nhật: 29-11-2015 03:25
Sáng ngày 8/10/2015, Hội người mù huyện Định Quán phối hợp với Đoàn từ thiện của Phòng khám từ thiện Tuệ Tĩnh Đường phật giáo Đồng Nai tổ chức trao tặng 141 phần quà cho hội viên Hội người mù và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Định Quán.

Trao tặng quà cho hội viên hội người mù huyện​

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: gạo, mì gói, bánh kẹo, áo quần và 50 ngàn đồng tiền mặt.

Cùng ngày, UBMTTQ Việt Nam xã Ngọc Định phối hợp cùng với Đoàn cũng đã tổ chức trao tặng 160 phần quà cho người nghèo, già cả, neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn xã Ngọc Định. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng tại 2 nơi đến  trên 90 triệu đồng do sư cô Thích Nữ Thọ Niệm tại Tuệ Tĩnh Đường vận động các phật tử tại biên Hòa tài trợ. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp các hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn có thêm điều kiện cũng như nghị lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Tuyết Mai