VNPT Đồng Nai tổ chức Hội nghị đại lý, điểm bán lẻ hai huyện Định Quán, Tân Phú Cập nhật: 29-11-2015 03:16
Để nâng cao hơn chất lượng mạng lưới phục vụ khách hàng, sáng 6/10/2015, tại huyện Định Quán, VNPT Đồng Nai đã tổ chức hội nghị đại lý, điểm bán lẻ trên địa bàn hai huyện Định Quán, Tân Phú năm 2015.

VNPT tri ân khen thưởng các đại lý điểm bán lẻ đạt doanh thu cao

Xác định đại lý, điểm bán lẻ là khâu quan trọng trong hoạt động phát triển kinh doanh, hội nghị lần này ngoài tri ân và khen thưởng động viên các đại lý, điểm bán lẻ đạt doanh thu cao của hai huyện Định Quán, Tân Phú, VNPT Đồng Nai còn triển khai thông tin về chính sách mới dành riêng cho Đại lý, điểm bán lẻ trong phát triển thuê bao, thẻ nạp khách hàng, chính sách chiết khấu Sim, thẻ theo quy định và triển khai áp dụng chính sách phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng, data mạng di động Vinaphone với mức hoa hồng cao.

VNPT tang qua Tri an cac dai ly.jpg
VNPT tặng quà tri ân các đại lý

Đây cũng là dịp để các đại lý, điểm bán lẻ của VNPT trên địa bàn hai huyện giao lưu, phản ánh các ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng hoạt động, qua đó giúp cho nhà cung cấp sản phẩm Vinaphone có chính sách linh hoạt phù hợp với thị trường, đảm bảo lợi ích tối đa cho các Đại lý, điểm bán lẻ trực tiếp phát triển khách hàng và thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ khác.
Thanh Danh - Hữu Cường